1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Bán và gia công hộp nhựa pet trong suốt

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi suongrvc, 12/10/18.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Hộp nhựa trong pet đang rất được ưa chuộng trên thị trường và dần dần thay thế cho các loại sản phẩm nhựa từ nguyên liệu khác bởi hộp nhựa pet trongcó tính ứng dụng tốt và độ bền cơ học cao. Ngoài ra, nhựa pet có độ trong suốt cao làm tăng vẻ sang trọng cho sản phẩm. Đó là những lý do mà nhựa pet được ưu chuộng trong việc sản xuất hộp nhựa.
  [​IMG]

  Các loại hộp nhựa trong suốt thường được sử dụng để đựng thực phẩm, rau củ quả, bánh kẹo, hay đựng quà lưu niệm, hàng mỹ phẩm, hàng may mặc, cũng như là đựng đồ chơi, giày dép,...
  Đặc biệt hộp nhựa trong pet an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Tùy vào đặc trưng từng loại sản phẩm mà hộp nhựa pet thiết kế có lỗ thông khí hoặc không, hình dáng và kích thước đa dạng khác nhau.

  [​IMG]

  Ngoài gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu của bạn, thì để tạo nên sự khác biệt và bắt mắt hơn cho sẩn phẩm của đơn vị của bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn các hình ảnh và thông tin thương hiệu trực tiếp lên hộp nhựa làm tăng tính sinh động và bắt mắt cho sản phẩm bên trong.

  [​IMG]

  Bạn muốn sở hữu một hộp nhựa theo phong cách riêng nhưng bạn lo ngại về chất lượng và giá cả, hãy liên hệ với RVC, chúng tôi sẽ giúp bạn cân bằng được hai yếu tố này.

  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này