1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Bán máy photocopy Ricoh 6001 giá rẻ tại Cầu Giay

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi seoit199x, 25/4/19.

 1. seoit199x

  seoit199x Member

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 là máy đã qua tiêu dùng trong khoảng những nước hiện đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây là loại máy photocopy laser khoa học số, đời mới cung ứng năm 2013 tại các nước khu vực châu Mỹ, Châu Âu mang tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực thấp.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 là máy đã qua tiêu dùng trong khoảng các nước hiện đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới trong khoảng 90% - 95%. Đây là loại máy photocopy laser công nghệ số, đời mới sản xuất năm 2013 tại Mỹ Latinh, Châu Âu mang tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực thấp.

  số đông những máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 lúc nhập về đều đã được thay thế mới hồ hết vật tư và kiểm tra công nghệ theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có tốc độ rất cao, 60 bản/ phút. Đây cái máy công nghiệp, có công suất to, chuyên phục vụ các dịch vụ photocopy và các đơn vị sở hữu số lượng photocopy lớn.

  sở hữu máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan màu mạng làm cho tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà giá thành phát sinh ko đáng kể.

  Tận dụng giá tiền mực máy photocopy cực tốt so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng nói chi phí tậu máy và mức giá mực so mang máy in thường ngày.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực khiến tăng đáng đề cập năng suất làm việc của máy, hạn chế đáng kể khả năng kẹt giấy so mang các cái máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 mang thể quản lý hàng trăm người sử dụng sở hữu hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và Báo cáo số bản chụp của từng người dùng, của từng bộ phận, chẳng những khiến cho tăng tính hiệu quả, tiết tiết kiệm giá thành, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu giấy má trong đơn vị.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 được cung cấp theo công nghệ mới, gần gũi sở hữu môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái tiêu dùng mực thải làm tiết kiệm mực, nâng cao tuổi thọ của máy, không gây hại tới môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

  Lĩnh vực: phân phối máy photocopy, phân phối linh kiện, cho thuê máy photocopy

  Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555 - 0948.086.088
   

Chia sẻ trang này