1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Bạn đã biết cách mặc áo sơ mi đen nam kết hợp với quần gì?

Thảo luận trong 'Thời Trang Quần - Áo' bắt đầu bởi minhchimai, 23/5/20 lúc 11:38.

 1. minhchimai

  minhchimai Member

  Bạn đã biết cách mặc áo sơ mi đen nam kết hợp với quần gì?
  Một chiếc sơ mi đen có thể ăn vận một cách độc lập nhưng lại khiến bạn tẻ nhạt. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm khi mặc sơ mi đen với quần âu xanh navy. Hay một số chiếc quần khác khiến cho tổng thể trang phục nhìn không được hợp mắt.

  Trước khi hướng dẫn bạn áo sơ mi đen nam mặc với quần gì đẹp. Việc lựa chọn một chiếc sơ mi vừa vặn với cơ thể cũng là yếu tố quan trọng. Vậy bạn cần lưu ý gì? Theo đó, việc lựa mua áo sơ mi nam lại không đơn giản như mua chiếc áo thun. Người mặc nên lưu ý một số chi tiết quan trọng sau đây:

  Vai: Đường chỉ nối giữa thân và tay áo phải trùng khớp với vai của người mặc.
  Cổ áo: Bạn cài hết các cúc áo rồi cho thử hai ngón tay vào. Nếu cảm thấy thoải mái và không có cảm giác rộng thì áo đã vừa vặn với cơ thể bạn.

  >>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm nơi bán quần jean nữ, quần kaki nữ uy tín nhiều mẫu mã uy tín hãy đến ngay Danhsachcuahang.com

  Đường thẳng giữa những cúc áo: Khi người mặc đã cài hết các cúc áo. Hãy thử dáng ngồi tựa lưng ra sau ghế. Nếu nhận thấy áo đang mặc xuất hiện những đường gợn sóng nằm giữa cúc áo. Chứng tỏ rằng chiếc áo này khá chật so với thân hình của người mặc. Bạn nên chọn thử một chiếc áo sơ mi đen khác có độ rộng hơn.

  Chiều dài chiếc áo: Bạn hãy thử sơ vin rồi nhấc hai tay lên một cách nhanh và đột ngột. Nếu áo sơ mi bạn mặc bị bung ra thì có thể chiều dài áo quá ngắn so với bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này