1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa bạn cần biết

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 11/7/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Thiết kế đồ họa không khó, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi, luyện tập và sử dụng thành thạo một số phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, để thiết kế đẹp và thiết kế đúng lại là một câu chuyện khác. Cân nhắc đến từng chi tiết, để ý từng yếu tố và ghi nhớ các quy tắc quan trọng là chìa khóa giúp sản phẩm của bạn chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.
  1. Sự cân bằng
  [​IMG]
  Tính cân bằng quyết định sự hài hòa của các yếu tố trong thiết kế
  Cân bằng quyết định trọng lượng, tính hài hòa của từng yếu tố, không chỉ vật lý mà là mọi lĩnh vực khác nữa, đặc biệt là với thiết kế. Sự cân đối giữa các vật hay các yếu tố với nhau sẽ mang lại cho người xem cảm giác dễ chịu mỗi khi nhìn vào một bản thiết kế hay một bức tranh bất kì.

  2. Sự ngay ngắn

  Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất trong thiết kế. Theo đó, nó mang đến sự liên kết trực quan giữa các yếu tố, làm cho tác phẩm của bạn trở nên nổi bật và có tính logic hơn.

  3. Tính tương phản

  Đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật thông điệp tác giả muốn gởi gắm trong tác phẩm, dẫn người xem đến nơi chứa thông tin nổi bật, hoặc đâu là điểm nên nhìn đầu tiên khi quan sát một bản thiết kế. Sự tương phản sẽ xuất hiện khi giữa hai hoặc nhiều vật được đặt cạnh nhau có sự trái ngược lớn.

  Đọc tiếp TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này