1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 24/3/20 lúc 11:38.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển sinh hệ chính quy với điều kiện xét tuyển và thủ tục đơn giản tạo thuận lợi cho thí sinh.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
  Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện, hiện nay Trường Cao đẳng Dược Pasteur là một trong số những trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

  Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM theo chỉ tiêu được giao. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 là tốt nghiệp THPT. Đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH.

  Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM trong bao lâu?
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Dược sĩ giỏi có đủ năng lực để hành nghề, sinh viên được đào tạo bài bản từ những kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở đến những kiến thức chuyên môn ngành học.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  Hoặc thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức Cao đẳng Dược TPHCM chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này