1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

ĐỒ CHƠI KINH BẮC CUNG CẤP BÓNG NHỰA TRÊN TOÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Thương mại kỹ thuật' bắt đầu bởi htlove1, 15/1/20.

 1. htlove1

  htlove1 Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bóng nhựa kém chất lượng,nguyên liệu làm bóng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhựa bóng kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em Việt Nam.

  Thấu hiểu được tầm quan trọng này, công ty CPKD XNK ĐỒ CHƠI KINH BẮC với 3 năm kinh nghiệm sản xuất đồ chơi trẻ em đã sản xuất thành công Bóng nhựa việt nam với chất liệu nhựa sinh học an toàn tuyệt đối cho trẻ em đã phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng nơi đây

  [​IMG]

  Với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”, bóng nhựa được sản xuất tại Công ty ĐỒ CHƠI KINH BẮC đã không chỉ làm khách hàng hài lòng trong nước mà khách nước ngoài cũng đã đặt hàng tại công ty chúng tôi bởi lẽ :

  1. Nguyên liệu làm bóng nhựa hoàn toàn là nhựa sinh học an toàn, không mùi .

  Sự an toàn của con trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng bóng lên hàng đầu. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt từ chất liệu nhựa phải đảm bảo là nhựa sinh học không mùi, sạch, không lẫn tạp chất, nước đổ máy phải là nước sạch 100%. Máy sản xuất bóng cũng thường xuyên được vệ sinh sau mỗi chu kỳ làm việc.


  2. Kích thước bóng 10cm và 7.5cm. phù hợp với các khu vui chơi trẻ em.

  Bóng nhựa việt nam do công ty ĐỒ CHƠI KINH BẮC sản xuất với tiêu chí không bé quá cũng không quá lớn mà phải vừa tay cầm nắm của trẻ nhỏ. Hiểu được điều đó kỹ thuật viên đã điều chỉnh sao cho kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.


  3. Bóng nhựa cho các khu vui chơi trẻ em với các màu sắc xanh dương, trắng, đỏ,hồng, cam…

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng với màu sắc không bắt mắt, trông như cũ vì lẫn tạp chất. Hay có đâu đó những trái bóng màu sắc lại không đều màu, chỗ đậm, chỗ nhạt. Bởi vậy chúng tôi quản lý chặt chẽ khâu sản xuất để cho ra đời những trái bóng với màu sắc tươi ,sáng, rõ, nét. Màu sắc đa dạng sẽ gây hưng thú cho các bạn nhỏ.


  4. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  Người ta thường nói “ tiền nào của nấy” nhưng đến với công ty ĐỒ CHƠI KINH BẮC khách hàng chắc chắn nhận được những trái bóng việt nam tròn- đẹp- rẻ nhất !

  5. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng mở khu vui chơi mua bóng tại công ty.
   

Chia sẻ trang này